Áo giáp chống đạn trong phim viễn tưởng có thể sắp thành sự thật.

Những bộ áo giáp hầm hố hiện đại với các công nghệ tiên tiến và khả năng chống đạn tối tân trong được trang bị trong các bộ phim Star Wars, Tron Legacy có thể sắp trở thành sự thật.
Nếu các bạn yêu thích những bộ giáp cực ngầu trong các tựa game bắn súng như Halo hay trên các bộ phim khoa học viễn tưởng như Star Wars, Tron Legacy.. thì giờ đây bạn có thể hy vọng vào một tương lai không xa những chiếc áo giáp có thể được bán gia thị trường, sảng phẩm đã được trưng bày tại SHOT Show năm 2016 ở Las Vegas.

Áo giáp chống đạn
Nhà sản xuất áo giáp AR500 Armor đã hợp tác với nghệ sĩ Ryan B. Flowers cùng nhiều công ty thiết bị vũ khí khác để sẵn sàng biến những giấc mơ của chúng ta thành sự thực.

Các thiết kế áo giáp này nằm trong dự án mang tên GalacTac với sự tham gia của hàng loạt các nhà sản xuất hàng đầu ngành công nghiệp vũ khí và săn bắn.

Trong số này có thể kể đến Heckler & Koch, Armasight, SureFire, Sog Knives & Tools, TEA Headsets, Wilcox Industries Corp, và Team Wendy.
Nghệ sĩ thiết kế chính Ryan B. Flowers là người đã hợp tác trong rất nhiều dự án sản xuất áo giáp cho bộ môn trận giả airsoft và súng sơn.

Do chưa chính thức ra mắt, nên các thông số về bảo vệ và chống đạn của những bộ giáp này hiện tại vẫn chưa được công bố, tuy nhiên rất có thể nó sẽ được trang bị các công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất để phục vụ cho nhiều mục đích trong tương lai.