Cảnh đẹp tại nơi được cho là tận cùng của Thế Giới.

Tại cực nam đất nước Argentina nơi đây được cho là tận cùng của thế giới. khoảng cách từ đây tới đỉnh cực nam chỉ 1000km.

Nơi đây mỗi khi mùa đông đến thời tiết thường rất khắc nghiệt, nhiệt độ trung bình ở đây vào mùa đông là -20 độ và chìm trong băng tuyết suốt cả mùa đông.

Cho dù thời tiết khắc nghiệt và là một nơi rất xa xôi nhưng tại đây cũng thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. bởi vẻ đẹp của thị trấn, nơi đây có nhiều ngôi nhà cổ từ năm 1890 vẫn còn tồn tại cho đến bây giờ.

Các du khách hay ghé thăm nhất là Tierra del Fuego là Estancia Harberton, khu trang trại lâu đời nhất trong khu vực, nằm cách về phía đông 60 km.

 

Vị trí Estancia Harberton trên bản đồ.

Estancia Harberton nằm trên một bán đảo nhô ra ngoài kênh Beagle Channel, được xây dựng từ năm 1886 bởi nhà truyền giáo anh Thomas Bridges.

Tại đây cũng nổi tiếng với nhà tù tàn bạo nhất Argentina với biệt danh Siberia of the South (Siberia của phương nam), nhưng bây giờ Ushuaia được biết đến là thành phố du lịch. Lượng khách đến đây luôn được xếp vào top đông nhất của đất nước.

Khách du lịch đến nơi này chủ yếu bằng tầu hỏa, đường bộ vào mùa đông thường tê liệt vì băng tuyết.

Mời mọi người xem thêm video full HD quay cảnh đẹp nơi đây..