Chiếc Tivi TCL 75C807 mới ra hỗ trợ 4K và tích hợp Roku…

Hãng điện tử TCL của Trung Quốc mới đây đã tiếp tục ra mắt thêm mẫu tivi màn hình kích thước 75 inch thuộc dòng C, có tích hợp Roku đồng thời hỗ trợ độ phân giải 4K. chiếc tivi này chỉ có giá khoảng 2.000 USD.

Chiếc tivi 75C807 với hình ảnh nổi trội, đây sẽ là chiếc tivi lớn nhất mà nhà sản xuất TCL từng làm ra cho đến thời điểm này, đồng thời cũng là chiếc tivi tích hợp Roku lớn nhất trên thị trường hiện nay. Cũng giống như các mẫu 55 inch và 65 inch thuộc dòng C-series, chiếc tivi 75C807 sở hữu công nghệ đèn nền viền (edge-lit backlight technology) để phù hợp với kiểu thiết kế mỏng của nó. Tấm nền của chiếc tivi này hỗ trợ độ phân giải 4K Ultra HD, hỗ trợ luôn HDR10 và Dolby Vision trong khi khả năng tái tạo màu mở rộng gần tiệm cận các chuẩn màu mà màn ảnh cinema có thể tái tạo.
Hơn thế nữa, nhà sản xuất TCL đã độc quyền trang bị cho chiếc tivi lớn nhất hiện nay của họ tính năng xử lý chuyển động có tên gọi là Natural Motion 480. Mà theo thông tin từ TCL thì tính năng này sẽ giúp tạo ra sự mượt mà trong trường hợp trình chiếu các bộ phim có tốc độ 24 khung hình/giây, nhưng đồng thời vẫn giữ cho các chuyển động nhanh không gặp hiện tượng mờ nhòe.

Ngoài ra Về khả năng trình diễn âm thanh, tivi TCL 75C807 được nhà sản xuất trang bị 4 loa hướng trước tích hợp mạnh mẽ như một phần của “XL Theater Audio” do TCL đề xướng. Cũng giống như sound bar tích hợp, hệ thống âm thanh này sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh nổi, trong trẻo với độ phân giải cao, điều không thường thấy ở các mẫu tivi màn hình phẳng hiện đại.

Nhà sản xuất TCL đã dùng Roku OS 8 như hệ điều hành cho tivi với tất cả những ưu điểm, và Roku OS 8 sẽ không chỉ giúp người sử dụng nhanh chóng và dễ dàng truy cập các ứng dụng truyền phát như Netflix, Amazon Video, và Hulu mà còn mang đến nhiều tính năng mới thú vị khác.

Roku OS 8 sẽ giúp hiển thị lên đến 14 ngày các chương trình tivi trực tiếp, over-the-air (OTA) chỉ bằng việc đơn giản bổ sung một ăng-ten HD. Hơn thế nữa, tìm kiếm Roku giờ đây sẽ hiển thị chương trình OTA ở các kết quả tìm kiếm.

Hệ điều hành Roku OS 8 đồng thời giúp việc điều khiển bằng giọng nói hiệu quả hơn với khả năng thay đổi input, chuyển kênh tivi, mở ứng dụng, và thậm chí là bật tivi lên bằng giọng nói…

Từ khóa: