Chọn BenQ Tk 800 cho mùa Wordcup 2018 sắp tới.

Có rất nhiều lý do để chúng ta nên dùng máy chiếu cho việc xem Đá bóng, trong đó hai lý do quan trọng nhất đó là to và giá rẻ. Máy chiếu cho kích thước màn hình to, giúp người xem đắm chìm vào không gian hình ảnh thể hiện, máy chiếu có giá rẻ hơn rất nhiều so với TV. Cũng chính vì điều đó nên khi xem những thứ cần chi tiết nhiều như xem bóng đá, mọi người nghĩ ngay đến máy chiếu.

 

BenQ là một trong những hãng tiên phong trong việc tạo ra những chiếc máy chiếu chuyên dụng dành cho bóng đá. Ngay đầu năm nay, để hướng tới WC 2018 sắp diễn ra ở Nga, BenQ đã giới thiệu dòng TK 800, một dòng máy chiếu 4K với công nghệ DLP và có thêm Mode dành riêng cho những ai thích xem bóng đá. Đây chắc chắn sẽ là dòng máy chiếu hot và thích hợp với gia đình cũng như những quán cafe vừa và lớn, để mang đến những trận cầu nóng bỏng nhất cho giới mộ điệu Việt Nam.

Thiết kế 

BenQ TK 800 có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng cũng không nặng lắm, điều này khiến cho việc bố trí và lắp đặt nó trở nên đơn giản và dễ dàng cho mọi không gian, mọi phòng ốc khác nhau. Nhìn tổng thể, phong cách thiết kế của chiếc máy chiếu này gần giống như những dòng máy chiếu BenQ mà ta đã quen thuộc với những cạnh bo tròn mạnh tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển. Mặt trước máy là màu xanh, tạo điểm nhất so với phần còn lại màu trắng, mang đến sắc màu tươi trẻ hiện đại hơn cho chiếc máy chiếu.

Độ nét cũng rất quan trọng khi xem phim, nhất là những phim có nhiều màu tối, độ nét cao sẽ giúp thể hiện cách vùng chuyển cảnh tốt hơn, các vùng chuyển màu từ sáng sang tối cũng mềm mại hơn, chuẩn xác hơn. Độ nét luôn đi kèm với độ chi tiết, khi mà các chi tiết được thể hiện rõ ràng, mọi thứ sẽ được cải thiện và sẽ tạo ra khác biệt khá nhiều so với máy chiếu full-HD thông thường.

Đối với màu sắc, do chiếc máy chiếu này được chế tác chuyên dụng cho xem bóng đá nên tông màu sẽ theo hướng hơi xanh một chút. Tuy vậy, không gian màu nhìn rất rộng, do đạt chuẩn rec 709. Màu sắc thể hiện tươi và chính xác, độ chân thực khá cao. Khi chiếu những clip nhiều màu sắc, độ rực rỡ mang đến ấn tượng khá mạnh cho người xem. Khi xem những clip bóng đá, tông màu xanh lá sẽ chủ đạo, để tạo nên hiệu ứng sân cỏ đặc sắc hơn, bắt mắt hơn.

Lựa chọn máy chiếu để xem đá bóng khi đông người là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Từ khóa: