Chọn Những chiếc Tivi để treo tường phù hợp nhất.

Trong cuộc sống hiện tại với việc các phòng khách được thiết kế sang trọng, thì việc treo tivi lên tường thường xuyên được áp đụng. ngoài ra treo tường còn có thể chọn góc nhìn và độ cao phù hợp nhất với vị trí ngồi.

với những tiêu chí dưới đây chúng ta sẽ tìm được những chiếc tivi phù hợp nhất cho việc treo Tivi lên tường.

nên chọn những Tivi có độ mỏng tối đa.

Những chiếc tivi ngày nay ngày càng hiện đại và độ dầy của Tivi đã được cải thiện rất nhiều, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số Tivi khá dày. Để chọn treo tường thì chúng ta nên chọn những chiếc nào có độ mỏng nhỏ nhất để khi treo lên tường trông đẹp và tinh tế hơn. để có thể tạo nên sự hòa quyện tối đa giữa màn hình và bức tường.Với độ mỏng tối đa sẽ giúp chiếc tivi trông giống bức tranh treo tường, tạo nét đẹp tổng thể cho không gian trong phòng.

 

Ngoài ra chúng ta cũng nên chọn chiếc tivi có kích thước phù hợp với độ rộng của căn phòng. Không nên chọn tivi quá lớn nếu căn phòng nhỏ, như vậy rất có thể hại mắt vì khoảng cách xem tivi bị quá gần.. mọi người có thể tham khảo khoảng cách tối ưu để xem tivi ở link này http://giatreotivilcd.com/chon-khoang-cach-ngoi-cho-phu-hop-voi-kich-thuoc-tivi/

Chúng ta cũng không nên chọn tivi quá nhỏ nếu xem từ xa, vì như vậy khi xem phải căng mắt ra để nhìn. Khi xem lâu sẽ rất mỏi mắt.

 

Chọn những chiếc Tivi có thiết kế phù hợp với tường của căn phòng.

Khi treo Tivi lên tường chúng ta không chỉ tiết kiệm diện tích, tối ưu khả năng quan sát, mà còn góp phần tăng thêm thẩm mỹ cho căn phòng.

Nên chọn Tivi có hữu khung viền mỏng nhất, màu chủ đạo của Tivi màu đen hoặc xám sẽ phù hợp với mọi bức tường. Trong khi đó, tivi có khung viền kim loại nổi bật giúp không gian nội thất trở nên thật sang trọng.