Hãng điện tử Philips ra mắt màn hình 276E8FJAB độ sáng cao hơn…

Trong sự kiện náo nhiệt tại hội chợ thương mại IFA 2017, thương hiệu Philips nhiều uy tín cũng đã chính thức công bố màn hình vi tính mới nhất của họ có tên gọi 276E8FJAB.

Đây là chiếc màn hình có kích thước 27 inch, sở hữu độ phân giải QHD và dùng tấm nền IPS, lại được trang bị công nghệ tăng cường dải không gian màu hỗ trợ Ultra Wide-Color của riêng Philips. Mà qua đó, nhà sản xuất Philips có thể tự tin quảng cáo rằng mẫu màn hình mới của họ sẽ mang đến trải nghiệm thưởng thức hình ảnh tuyệt vời với sự kết hợp giữa “độ sắc nét của hình ảnh” đi cùng màu sắc rực rỡ, sống động, và như vậy sẽ trở thành lựa chọn thích hợp đối với những người làm công tác thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, hay bất kỳ người dùng nào có sự kỹ lưỡng trong việc lựa chọn một màn hình làm việc chất lượng.

Màn hình mới của Philips ngoài việc hỗ trợ độ phân giải QHD (2560 x 1440) đi với tần số quét làm tươi 60Hz, thì mật độ điểm ảnh còn là 109 PPI trong khi thời gian đáp ứng là 4ms. Độ sáng của chiếc màn hình này là 350 cd/m2, trong khi với tính năng ‘SmartContrast’ của Philips thì tỉ lệ tương phản là 20.000.000:1.

• Màu rộng rộng của màu sắc siêu rộng cho hình ảnh sinh động

Công nghệ màu cực rộng cung cấp nhiều màu sắc hơn cho hình ảnh rực rỡ hơn. Màu sắc rộng rộng “màu sắc” rộng hơn tạo ra nhiều màu xanh lá cây tự nhiên, màu đỏ sống động và màu xanh sâu hơn. Mang lại cho phương tiện truyền thông giải trí, hình ảnh, và thậm chí còn mang lại nhiều màu sắc sống động và sống động từ công nghệ Ultra Wide-Color.

• Công nghệ IPS LED xem rộng cho độ chính xác hình ảnh và màu sắc

Các màn hình IPS sử dụng công nghệ tiên tiến giúp bạn có góc nhìn rộng 178/178 độ, cho phép xem màn hình từ bất kỳ góc độ nào. Không giống như các tấm TN tiêu chuẩn, màn hình IPS mang lại cho bạn những hình ảnh rõ nét sắc nét với màu sắc sinh động, làm cho nó lý tưởng không chỉ cho hình ảnh, phim ảnh và duyệt web mà còn cho các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi độ chính xác về màu sắc và độ sáng nhất quán mọi lúc.