Hãng điện tử Vizio ra mắt một loạt tivi thông minh đời 2017 thuộc dòng D, bao gồm cả 4K.

Hãng sản xuất tivi Vizio của Mỹ vừa mới đây đã chính thức công bố loạt tivi thông minh đời 2017 thuộc dòng D-Series, trong đó bao gồm cả các chiếc tivi độ phân giải Ultra HD. Các chiếc tivi này nhắm đến nhóm khách hàng đặt trọng tâm vào những giá trị mà một chiếc tivi thông minh có thể mang lại, nhưng giá tiền khá phù hợp với nhiều người, cho nên độ phân giải sẽ trải dài từ HD, Full HD, và 4K cùng với các tính năng hiện đại cần có ở một chiếc tivi smart thông minh, chẳng hạn như Internet Apps Plus của chính Vizio.

 

Kích thước màn hình của các chiếc tivi trong đợt ra mắt này rất phong phú, bao gồm từ nhỏ nhất là 24 inch cho đến to nhất là 65 inch. Có tổng cộng bốn chiếc cung cấp chất lượng hình ảnh ở độ phân giải 4K UHD: 1 chiếc 65 inch, một chiếc 55 inch, một chiếc 50 inch và một chiếc 43 inch. Tất cả đều dùng full-array LED không bao gồm chiếc nhỏ nhất.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập hàng tá ứng dụng dành cho tivi thông qua Internet Apps Plus; các lựa chọn bao gồm Xumo, iHeartRadio, và Netflix, đều có mặt trên dock ngay trên màn hình. Những người dùng nào muốn stream các nội dung 4K trên các chiếc tivi hỗ trợ độ phân giải UHD sẽ có thể thông qua chip xử lý V8 tám nhân và kết nối WiFi hai băng tần 802.11ac . Bên cạnh đó, các tivi thuộc dòng D-Series còn hỗ trợ Clear Action 180 với tần số quét 120Hz.

Dại diện của hãng Vizio đã cho biết thêm các chiếc tivi của họ sở hữu công nghệ 12 Active LED Zones (có trên các chiếc tivi full-array) cho phép phát sáng năng động hơn để từ đó có được màu đen sâu hơn trong khi màu trắng sáng hơn. Trong khi đó, chiếc tivi 24 inch sẽ dùng đèn nền edge-lit. Hiện các chiếc tivi thuộc dòng D-Series của Vizio đã được bán ra chính thức.
Một loạt tivi mới của hãng Vizio này từ 24inch đến 65inch, có giá từ 140$ đến khoảng 900$.