Hãng Panasonic ra mắt TiVi OLED EZ950, 55inh 65inch và 77inch đầu năm nay.

Hãng Panasonic đã ra mắt thêm một loạt TIVI LCD 4K được trang bị HDR dành cho phân khúc tầm trung, hôm nay họ lại tiếp tục giới thiệu 2 mẫu TIVI OLED cao cấp dòng EZ950 với 2 kích cỡ màn hình là 55 và 65 inch cùng với đó là việc mở rộng thêm một mẫu TIVI kích thước 77 inch dành cho dòng TIVI OLED flagship EZ1000 công nghệ cao.


Dòng TIVI OLED Panasonic EZ950

Hãng điện tử Panasonic đang mở rộng thêm các dòng TIVI OLED của mình với dòng EZ895, đây vẫn là dòng TIVI cao cấp nhưng có mức giá thấp hơn EZ1000. EZ950 sẽ được tích hợp nhiều công nghệ tương tự như mẫu flagship EZ1000 bao gồm vi xử lý hình ảnh HCX2, hãng cũng trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao 40W có thể thay thế soundbar. Tương tự như dòng EZ1000, Panasonic hứa hẹn dòng TIVI OLED mới sẽ cho trải nghiệm hình ảnh chính xác và sống động như những gì các nhà làm phim Hollywood muốn mang lại cho người xem.

Thêm vào đó Panasonic cũng phát triển thêm cả chế độ “Gaming Mode” với khả năng giảm input lag xuống rất thấp đối với các game 4K HDR chơi trên PlayStation 4 Pro và Xbox One S. Chúng sẽ được trang bị trên cả hai dòng EZ1000 và EZ950 lẫn các dòng TIVI LCD trong năm 2017.

Đạt tiêu chuẩn THX, UHD Premium nhưng không có Dolby Vision

Những mẫu TIVI OLED mới của Panasonic đều có được chứng nhận THX và Ultra HD Premium, tuy vậy dòng EZ950 vẫn chưa hỗ trợ chuẩn HDR Dolby Vision. Công ty Nhật Bản này cùng với Samsung cho đến giờ vẫn bỏ qua chuẩn Dolby Vision, định dạng đang thể hiện vị thế vững chắc đối với hệ thống xem phim và phòng chiếu. Các đối thủ khác như LG, Sony, Loewe và TCL đã trang bị chuẩn này trên các mẫu TIVI cao cấp của mình. Thay vào đó EZ950 sẽ được trang bị chuẩn mở HDR10 và HLG cho truyền hình.

Những mẫu TIVI mới cũng sẽ sử dụng nền tảng Firefox OS với giao diện My Home Screen 2.0 mới tích hợp thêm nhiều tính năng như tập tin chung cho nhiều người dùng, nút My App có thể tùy biến ngay trên remote. Các ứng dụng Netflix, Amazon, và YouTube cũng đã có hỗ trợ 4K HDR.

Hai mẫu TIVI dòng EZ950 dự kiến có thể được bán ra vào khoảng tháng 6 năm nay và giá vẫn chưa được hãng công bố.

Tivi Panasonic EZ1000 OLED kích thước 77 inch 

Cũng tương tự như các hãng điện tử Sony và LG, Panasonic cũng sẽ cung cấp thêm kích thước 77 inch cho TIVI OLED 2017. Giá của mẫu này vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ không hề thấp.

Mẫu TIVI OLED 77 inch mới sẽ thuộc dòng EZ1000 vừa được giới thiệu tại CES 2017 và là sự bổ sung trọn vẹn cho dòng sản phẩm flagship của hãng.

Mẫu TIVI 77 inch OLED vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng như phiên bản 65 inch bao gồm vi xử lý HCX2, hỗ trợ HDR10 và HLG, boa Dynamic Blade và khả năng xử lý màu sắc rất chính xác.

Trước đây hãng Panasonic rất nổi tiếng với những chiếc tivi Plasma, giờ đây họ đang cố gắng để đưa các sảng phẩm Oled của mình trở nên nổi tiếng và được nhiều tiêu dùng lựa chọn.