Hãng sảng xuất điện tử Foxconn chuẩn bị vào lĩnh vực TIVI OLED, quyết đánh bại thương hiệu điện tử samsung

Foxconn Không những công khai chỉ trích thậm tệ Hãng điện tử Samsung , Hãng sảng xuất điện tử Foxconn đã chuẩn bị sẵn sàng để nhảy vào lĩnh vực TIVI OLED đầy tiềm năng. Mục đích không chỉ đừng lại ở việc kiếm lời mà còn quyết tâm đánh bại Hãng sảng xuất điện tử samsung để rửa hận.

 

dien tu foxconn

Nhắc đến Hãng sảng xuất điện tử Foxconn, chúng ta thường nghĩ ngay đến một công ty chuyên gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới.

Tuy nhiên gần đây, công ty từ Đài Loan này đã có những bước đi chiến lược giúp đẩu mạnh tầm quan trọng của mình với tư cách là nhà cung cấp linh kiện. Hãng vừa mua lại cổ phần trong nhà máy sản xuất TIVI LCD của Sharp đồng thời xây dựng nhà máy sản xuất màn hình TIVI LCD tại Trung Quốc. Không dừng lại ở đó, Hãng sảng xuất điện tử Foxconn còn giới thiệu smartphone của riêng mình.

Ngoài ra, Hãng sảng xuất điện tử Foxconn còn rất hứng thú với công nghệ TIVI OLED và với tư cách là một công ty chuyên trong lãnh vực sản xuất hàng loạt thiết bị điện tử, hãng hi vọng có thể làm bùng nổ thị trường TIVI OLED.

Theo đó, hãng gia công từ Đài Loan này được cho là đang xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản, dự kiến sẽ đi vào hoạt động ngay trong năm nay. Bằng cách này, họ hi vọng sẽ tận dụng được các kỹ sư tại Nhật Bản, những người được xem là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ TIVI OLED.

Trung tâm nghiên cứu của Hãng sảng xuất điện tử Foxconn dự kiến sẽ có 20 kỹ sư trong năm 2013 và 20 người nữa gia nhập trong vòng 3 năm tới.

Với mục tiêu sản xuất hàng loạt tấm nền TIVI OLED trong năm 2015, chúng ta hãy chờ xem liệu họ có đánh bại được Hãng sảng xuất điện tử samsung như ý muốn của CEO Terry Gou hay không?

Theo flatpanelshd