Hãng sảng xuất điện tử Panasonic quyết định rút khỏi thị trường smartphone.

Thị trường điện thoại luôn có sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà sảng xuất. Trong đó có rất nhiều nhà sảng xuất nổi tiếng. Panasonic quyết định rút khỏi thị trường smartphone vì doanh  thu quá ít dù họ vẫn có mặt ở thị trường máy tính bảng. Panasonic một nhà sản xuất đến từ Nhật Bảncũng đã quyết định “buông” thị trường smartphone.

smartphone-panasonic

Nguồn thông tin này được cho là đến từ một nhà phân phối lớn, nói rằng họ sẽ không tiếp tục bán smartphone cho Panasonic nữa. Trước đó, thì một mẫu thử smartphone mới của Panasonic đã làm dấy lên hy vọng về việc đảo ngược vận may của mình trong thị trường smartphone, nhưng than ôi, nó đã không thành hiện thực. NTT Docomo đã được thông báo bởi Panasonic rằng sau này sẽ không còn cung cấp smartphone kể từ mùa đông năm nay.

NTT Docomo là nhà phân phối điện thoại di động lớn nhất Nhật Bản và cũng là kênh duy nhất có điện thoại của Panasonic. Điều này cũng có nghĩa là hồi chuông báo tử cho smartphone Panasonic. Tạm biệt Panasonic, chúng tôi hầu như không biết đến các người, ít nhất là trong lĩnh vực smartphone.