Hãng Xiaomi sẽ giới thiệu Mi TiVi vào 21/03/2017.

Hãng điện tử lớn nhất trung quốc Xiaomi đã ấn định ngày giới thiệu chiếc Mi TiVi thế hệ mới của mình vào 21/03 tới đây. hình ảnh về sản phẩm này đã được trưng lên một cửa hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Bức hình về một cậu bé mặc trang phục siêu nhân, tuy nhiên thay vì chữ S trước ngực thì hình này có chữ A trên áo, ngụ ý điều muốn nói của hãng rằng đây là “Kế hoạch A” của Xiaomi. Trong bức ảnh này thì Xiaomi cũng hé lộ về ngày ra mắt sản phẩm là 21/03. Đây chỉ là một trong những bức ảnh teaser về sản phẩm Mi TV mới của Xiaomi. Công ty công nghệ đến từ Trung Quốc này cho biết mỗi ngày họ sẽ đưa một bức ảnh teaser về chiếc TV của họ đến ngày 20/03, như vậy chúng ta sẽ có tổng cộng 05 bức hình tính đến ngày sản phẩm chính thức được ra mắt.

Hình ảnh Tay đứa trẻ trong bức ảnh chỉ về phía bầu trời, ẩn ý rằng hãng Xiaomi sẽ giới thiệu Mi TiVi mới với kích thước nhỏ hơn và nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ hơn. Với mỗi sản phẩm Xiaomi bán ra thị trường, chúng sẽ được trang bị các tính năng cao cấp trong khi mức giá vẫn rất dễ chịu. Mặc dù sản phẩm TV mới của Xiaomi chưa được bán ra chính thức nhưng hiện tại hãng đã cho phép đặt trước sản phẩm này. Ngoài mức giảm giá 100 tệ dành cho các khách hàng đặt trước Mi TV mới, Xiaomi còn đưa ra chương trình rút thăm may mắn khi sản phẩm được bán chính thức vào 21/03 tới đây.
Lần giới thiệu Mi Tivi lần này có vẻ không phô trương và không có nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. nhưng nhiều người vẫn hy vọng sẽ có một sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp.

Từ khóa: