iPhone 7 Plus của Apple bị lỗi phát ra tiếng rít như rắn.

Một chiếc điện thoại iPhone 7 plus mới toanh đã có lỗi. dường như viên pin trong nó cũng có thể bùng cháy hay phát nổ bất kỳ lúc nào. Thật không vui cho những ai mua phải những sản phẩm lỗi như vậy. Một số người dùng đã kém may mắn thì có vấn đề với chiếc iPhone 7 Plus. Cụ thể, một người dùng tên Stephen Hackett trên trang 512 Pixels cho biết chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của anh liên tục phát ra tiếng xì xì như tiếng rít của loài rắn. Anh Stephen cho biết thêm đã phát hiện ra vụ việc khi đang trong tiến trình khôi phục lại máy từ iCloud.

iphone-7-plus-cua-apple-bi-loi

Theo ghi nhận của Hackett thì tiếng ồn đó có vẻ như phát ra từ mặt lưng của điện thoại. Và anh thắc mắc rằng liệu có phải nó xuất phát từ chip xử lý khi hoạt động. Hackett cũng cho biết thêm là có một số người dùng khác gặp tình trạng giống như anh. Những người này đều có đăng thông tin lên trên mạng xã hội Twitter.

Anh Hackett đã gọi báo vụ việc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Apple là AppleCare, và anh ta đã được đổi một chiếc máy mới khác.

Một số người sử dụng đang cân nhắc phát động lại phong trào hashtag #hissingate để đối lại vụ việc bẻ cong bendgate năm nào của chiếc iPhone 6.

Đưới đây là video mà Hackett đã công bố và upload lên youtube.