Một chiêu quảng cáo cực độc và hiệu quả, lần đầu tiên chia sẻ trên internet.

Hôm nay tôi xin chia sẻ một kinh nghiệm quảng cáo trên internet cực kỳ độc và hiệu quả, và thực hiện nó cũng không quá khó khăn.
Như các bạn đã biết, internet bây giờ quá phổ biến. khắp mọi nơi ở từ người già đến trẻ em, đều có thể vào mạng bằng những chiếc điện thoại thông minh.
năm 2012 Bill Gate một người rất nổi tiếng và giàu có trên thế giới đã nói rằng “Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng internet thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”

Vâng để quảng cáo trên mạng thì theo tôi hiệu quả nhất chính là quảng cáo trên google. Chúng ta tự seo hoặc chạy Adwords, vì nó đánh trực tiếp vào người có nhu cầu thực sự và họ sẽ mua hàng với tỉ lệ cao hơn nhiều so với rao vặt ở những forum.
Ví dụ cụ thể như tôi kinh doanh giá treo tivi loại trung bình là 300k bao gồm lắp đặt, nhưng nếu tôi rao vặt trên forum 150k có thể nhiều người đọc được nhưng họ cũng ko mua, vì họ không có nhu cầu.
Đa số những người có nhu cầu thực sự họ sẽ search thông tin sản phẩm trên google.

quang-cao-cuc-doc-va-hieu-qua

 

Để quảng cáo trên Adwords rẻ thì chúng ta phải tận dụng mã giảm giá của google, nhưng vấn đề là mỗi domain không được dùng nhiều mã giảm giá. Thường mỗi domain chỉ dùng 1 lần voucher giảm giá.
Chiêu quảng cáo của tôi là mua domain mới giá rẻ, cụ thể như 1and1.com bán giá 22.000đ/năm. Sau đó kiếm mã giảm giá của google (kiếm loại 900k cho dễ) hoặc mua lại voucher giá rẻ. sau đó nạp thêm 900k vào là chúng ta có 1tr800k để quảng cáo trên google rồi. khi nào hết tiền thì lại mua domain khác, và chi phí giảm gần một nửa.

Để đơn giản tối đa khi làm website mới thì ta chỉ cần vào trang sản phẩm chính của mình. Rồi nhấn Ctr + U và save lại file index.html và up lên host là xong website, cho cái domain mới mình cần quảng cáo

Hosting thì dùng host sẵn có đang chạy website hoặc dùng gói free trên mạng cũng nhiều, tôi thì dùng của hostingviet.vn 20k/tháng.

Bài viết do Admin giatreotivilcd.com viết, bạn nào copy nhớ ghi rõ nguồn.
Bạn nào làm mà thấy khó khăn có thể comment ở dưới mình sẽ trả lời đầy đủ nhé..