Ngắm thác nước tuyệt đẹp tại xứ sở băng đảo.

Tại quốc đảo Scotland thuộc vương quốc Anh có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng. nơi đây có hồ Loch Ness nổi tiếng trên toàn thế giới với truyền thuyết về quái vật không lồ. tại đây còn có rất nhiều thác nước tuyệt vời, đất nước này còn được gọi với cái tên xứ sở băng đảo, vì thuộc một hòn đảo nằm ở gần cực bắc và có thời gian dài trong năm có băng.

Tại bài viết này chúng tôi muốn nói tới thác nước Litanesfos, đây là một con thác vĩ đại và rất khổng lồ. thiên nhiên đã ưu đãi để nơi này có khung cảnh tuyệt đẹp và thực sự hùng vĩ.

Litlanesfoss là một thác nước thu hút nhiều khách du lịch ở Iceland. Nếu được đặt chân đến đảo quốc Băng đảo này chúng ta khó bỏ qua cảnh đẹp nơi đây. Với một vệt lụa trắng xóa từ trên cao đổ ùm xuống bên dưới cùng với những lớp đá bào mòn rêu phong bao phủ làm tăng thêm vẻ đẹp cho thác nước này.

Mỗi lần khách du lịch đặt chân đến đây, họ sẽ dễ dàng bị thu hút bởi chiều cao của ngọn thác và những cột đá bazazn xung quanh. Ngọn thác được hình thành tại khu vực xung quanh gọi là Lagarfljót, đây một hồ nước nằm ở phía đông của Iceland gần Egilsstadir. Hồ này có bề mặt diện tích lên đến 53km2 với chiều dài là 25km và chiều rộng 2,5m tạo nên một nguồn cung cấp nước cho nhiều ngọn thác liên quan, trong đó có ngọn thác hùng vĩ và tuyệt đẹp mang tên Litanesfoss.
Dưới đây là video quay cảnh thác nước khi mùa đông, khi đó chỉ toàn băng là băng