Quái vật hồ Loch Ness, lại mới được nhìn thấy

Một người công nhân của Scotland mới trông thấy vật thể nhấp nhô trên mặt nước phẳng lặng của hồ Loch Ness và cho rằng đây là con quái vật huyền thoại và đầy bí ẩn vẫn chưa được khám phá.

Hình ảnh mới được người dân chụp lại tại hồ Loch Ness, được cho là quái vật hồ

Quái vật hồ Loch Ness (hay còn gọi là Nessie), là một động vật hoặc nhóm sinh vật rất bí ẩn và chưa thể xác định được, người ta cho là chúng sống ở hồ Loch Ness, đây là hồ nước ngọt điểm sâu nhất của hồ là 230 m (754 feet), gần thầnh phố Inverness của Scotland. Nessie thường được xếp vào loại quái vật hồ. Bản ghi chép đầu tiên về Nessie đươc người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802. Đó là người nông dân Anderson, anh trông thấy một con quái vật rất to, dài chừng 45m, trồi lên mặt nước.

Loch Ness monster, artwork

Hình ảnh được vẽ lại qua trí tưởng tượng của những người từng chứng kiến, cho rằng mình đã nhìn thấy quái vật tại hồ.

 

Ian Bremner, công nhân sản xuất rượu whisky ở Nigg, Invergordon, Scotland, bắt gặp vật thể khi đang tìm hươu đỏ trên cao nguyên và nhanh chóng chụp lại cảnh tượng vào chiều hôm 10/9, theo Mirror. Đây có thể là bằng chứng thuyết phục nhất về quái vật hồ Loch Ness từ trước tới nay.
Bức ảnh của Bremner cho thấy một sinh vật màu bạc dài hai mét dường như đang bơi với chiếc đầu nhấp nhô và đuôi đập xuống nước ở cách một mét, chuẩn bị bơi xa hơn ở phần hồ nằm giữa hai làng Dores và Inverfarigaig.

Quái vật hồ Loch ness vẫn còn là bí ẩn với toàn thế giới, khi chưa có chứng minh gì thuyết phục và rõ rang cả. tất cả chỉ là lời đồn đoán, nhưng nó cũng có hình ảnh chụp lại, mọi thứ vẫn còn mơ hồ. có người tin, có người thì không tin.