Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy A8/A8+ có thiết kế màn hình tràn viền.

Như vậy là hãng Samsung đã chính thức trình làng phiên bản điện thoại 2018 của bộ đôi Galaxy A8 và A8+. Hai sản phẩm này không thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên của Samsung được trang bị thiết kế “màn hình vô cực” (không viên màn hình).

Sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note8 sở hữu thiết kế không viền màn hình, nhiều tin đồn cho biết Samsung sẽ mang kiểu thiết kế này của hãng lên nhiều mẫu smartphone hơn và có vẻ như tin đồn này đã dần trở thành sự thật khi hãng công nghệ Hàn Quốc vừa trình làng bộ đôi Galaxy A8/A8+ (phiên bản 2018) cũng được trang bị thiết kế màn hình vô cực.

Trong khi đó, chất liệu của Galaxy A8 và A8+ vẫn như thế hệ cũ với mặt lưng kính, khung viền kim loại và vỏ có thể chống nước. Hai SP đều hỗ trợ NFC và tính năng thanh toán điện tử Samsung Pay. Cảm biến vân tay từ mặt trước đã được chuyển về mặt lưng, do màn hình vô cực.

Hãng Samsung đã đầu tư vào phần camera khi đem tới dòng A mới camera selfie kép, độ phân giải 16 và 8 megapixel, đi kèm ống kinh khẩu độ lớn f/1.9. Như tính năng camera kép ở Note8, camera trước Galaxy A8 và A8+ có tính năng lấy nét chủ động Live Focus, giúp xoá phông nền. Camera chính chỉ được nâng cấp nhẹ so với đời trước khi vẫn là dạng đơn, nhưng có độ mở ống kính lớn hơn f/1.7 cùng độ phân giải 16 megapixel. Điểm đáng tiếc ở cả hai là chưa có tính năng chống rung quang học OIS, mới chỉ hỗ trợ chống rung điện tử EIS.

hai chiếc điện thoại Galaxy A8 và Galaxy A8+ 2018 cũng dự kiến ra mắt và lên kệ ở Việt Nam trong tháng 12 này. Giá bán dự kiến dành cho dòng SP mới này khoảng trên 10 triệu đồng, nằm ở phân khúc cận cao cấp xếp dưới Galaxy Note8, Note FE và Galaxy S8. Cả hai điện thoại đều có bốn màu: đen, xám phong lan, vàng và xanh dương.

Bắt đầu từ ngày 21/12, sẽ bắt đầu chương trình pre-oder với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, người dùng có thể đặt hàng ngay để không bỏ lỡ cơ hôi sở hữu siêu phẩm Galaxy A8/A8+ với ưu đãi tốt nhất  ngay từ bây giờ.

 

Từ khóa: