Samsung lập kỷ lục mở bán mới với 2 sản phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8+

Hình ảnh mới nhất chiếc Samsung Galaxy S8 bản thương mại tại Việt Nam.
Bắt đầu bán từ 5/5 FPT Shop chính thức mở bán Galaxy S8 và S8+, và đã có tới hơn 15.000 đơn hàng đặt mua
Theo giám đốc Samsung Vina đã cho biết, theo thống kê từ lượng đặt hàng trước thì “thành tích” đặt hàng của Galaxy S8 và Galaxy S8+ tăng gấp 4 lần so với Galaxy S7/S7 Edge, trong số đó có 62% là dành cho phiên bản Galaxy S8+.
Ngoài ra, cũng theo đại diện Samsung Vina, có 45% khách hàng chọn/đặt mua Galaxy S8 hay S8+ phiên bản màu đen, 30% cho màu xanh và 25% cho màu vàng.


Theo tình hình thực tế của ngày đầu mở bán, các nhà bán lẻ đã “giao” khoảng 50% lượng máy bán ra cho những khách hàng đặt cọc mua trước đó.
Đáng chú ý, số lượng máy Galaxy S8+ chiếm đến 65% lượng máy bán ra, cho thấy độ yêu thích và quan tâm của người dùng đến phiên bản màn hình lớn. Không nằm ngoài dự đoán trong ngày đầu mở bán, lượng máy bán ra của phiên bản màu đen huyền bí (Midnight Black) chiếm số lượng cao nhất với 48% người dùng lựa chọn, tiếp sau đó là 29% của phiên bản màu xanh san hô (Coral Blue) và 23% cho màu vàng hổ phách Maple Gold.
Trả lời báo chí trong ngày đầu tiên mở bán Galaxy S8 và S8+ , ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc ngành hàng Thiết bị di động công ty điện tử Samsung Vina cho biết “Với Galaxy S8, thử thách mà chúng tôi gặp không chỉ là làm sao để làm tốt hơn những gì mình có thể, mà còn là làm sao để làm được những điều mình không thể. Số lượng đặt hàng vượt ngưỡng kỳ vọng là một minh chứng tuyệt vời cho việc chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu người tiêu dùng. Những thành tích của Galaxy S8 và S8+ sẽ là thước đo rõ ràng nhất của những điều không thể mà Samsung đang từng bước chinh phục và khai phá”.


Ông Huy cho biết “Chúng tôi đã dự đoán được xu hướng chọn màu sắc của người dùng ngay từ khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tại Việt Nam, chúng tôi cũng chuẩn bị nguồn hàng với tỷ lệ phân bổ màu sắc phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng”.
Là một dấu ấn mới trong truyền thống thiết kế và sáng tạo không ngừng nghỉ của Samsung, bộ đôi Galaxy S8 và S8+ mở ra những chuẩn mực mới về trải nghiệm hình ảnh và trình độ chế tác với màn hình vô cực Infinity Display, khả năng chụp ảnh sắc nét và hoàn hảo trong điều kiện thiếu sáng, khả năng bảo mật tối cao với tính năng quét vân tay, quét mống mắt và cả nhận diện khuôn mặt.
Ngoài ra, Galaxy S8 và S8+ còn cho phép kết nối vô tận với các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy, nâng cao trải nghiệm về kết nối di động, sản phẩm hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và sự tiện dụng cho người dùng.

Từ khóa: