Samsung sắp ra mắt Galaxy Note 8 ngày 23/8/2017

Hãng điện tử Samsung vừa chính thức gửi đi giấy mời tới giới truyền thông toàn cầu, họ đã ấn định lịch ra mắt mẫu điện thoại đầu bảng Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tới đây trong sự kiện riêng tại thành phố New York (Mỹ).

Sau những gì xảy ra với Galaxy Note 7, không lạ khi Samsung đang cố gắng hết sức mình để khôi phục tên tuổi cho dòng phablet có tiếng của mình. Mới đây, hãng cũng tung ra các mẫu Galaxy Note Fan Edition, với phần cứng có nhiều nét tương đồng với Note 7, ngoại trừ pin dung lượng bé hơn đáng kể nhằm hạn chế cháy nổ

Với thế hệ Galaxy Note 8, các nguồn tin tới nay cho biết máy mới sẽ có màn hình Infinity Display tương tự như Galaxy S8, nhưng với kích thước lớn hơn, viền mỏng hơn và cạnh bên vuốt cong (giống Note 7). Máy cũng có hệ thống máy ảnh kép (như iPhone 7 Plus, và là lần đầu tiên trên một mẫu máy Samsung). Nhiều món “truyền thống cũng sẽ có mặt” như bút S Pen hay cảm biến vân tay.

Theo giấy mời của sự kiện Unpacked năm nay, Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào khoảng 7 giờ sáng ngày 23/8 (giờ Việt Nam).

Theo nghi nhận thì Galaxy Note 8 vẫn sử dụng vỏ máy trên dòng Note 7. Bên cạnh đó, chiếc phablet mới năm nay của Samsung cũng sẽ giữ nguyên một số linh kiện cũ trên dòng Note 7, thay vào đó Note 8 sẽ có chút thay đổi về mặt chip xử lý cũng như pin nhằm tránh vấp phải lỗi mà Note 7 đã gặp phải.