Samsung sẽ trình làng Tivi Smart có tính năng điều khiển bằng ngón tay vào năm 2014

Trong năm 2013, Hãng sảng xuất điện tử samsung đã giới thiệu đến người dùng những tính năng trên các smart TIVI của mình như là điều khiển bằng cử chỉ hay là giọng nói. Tuy vậy, có lẽ là họ nghĩ việc quơ tay qua lại sẽ khiến cho người dùng tốn sức và dễ nản, nên năm nay Hãng sảng xuất điện tử samsung đã phát triển tính năng này hơn nữa khi người dùng nếu muốn điều khiển chỉ phải nhúc nhích… ngón tay của mình. 

 

smart TIVI samsung 2014

Bên cạnh việc thay đổi phần cứng thì việc thay đổi giao diện phần mềm cũng được Hãng sảng xuất samsung chú trọng. Những chiếc TIVI mới sẽ có thể được điều khiển một số tác vụ bằng ngón tay, việc điều khiển này sẽ dễ dàng và trực quan hơn. Ví dụ như là bạn có thể dừng lại một bộ phim với một chuyển động quay ngón tay.

Ngoài ra, tính năng điều khiển giọng nói cũng sẽ mạnh mẽ hơn, nhiều lệnh hơn và nhận diện chính xác hơn. Thêm nữa có thể thay đổi kênh hoặc khởi động các ứng dụng chỉ bằng một bước duy nhất. Tuy vậy, còn phải xem xem những cải tiến này có thực sự hữu ích cho người dùng hay không, bởi vì những tính năng được Hãng điện tử samsung giới thiệu trong năm vừa qua chưa thực sự làm hài lòng người dùng.