Smart TIVI 2018 được chứng nhận bảo mật nâng cao đầu tiên trên thế giới của Samsung.

Hãng điện tử Samsung Electronics vừa chính thức công bố giải pháp bảo mật cho Smart TIVI tích hợp công nghệ Samsung Knox, và đã được các tổ chức toàn cầu chứng nhận. chiếc Smart TIVI của Samsung là sản phẩm đầu tiên trong ngành nhận được chứng chỉ Tiêu Chí Chung (CC) trong ba năm liên tiếp và dịch vụ thanh toán Checkout được chứng nhận bởi Tiêu chuẩn Bảo Mật Dữ Liệu Thanh toán Thẻ (PCI DSS).

Hiện tại Công nghệ bảo mật Samsung Knox cho TIVI thực hiện phần cứng của cấu trúc bảo mật kết hợp với các tính năng bảo mật trên nền tảng TIVI. Được tích hợp vào tất cả các dòng sản phẩm Smart TIVI năm nay, công nghệ Samsung Knox đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho người dùng Smart TIVI. Trên toàn bộ Hệ thống này sẽ phát hiện và loại bỏ các ứng dụng độc hại có thể đánh cắp dữ liệu quan trọng từ các ứng dụng khác. Trên cơ sở bảo mật nâng cao đó, Samsung là công ty tiên phong trong ngành nhận được chứng nhận Tiêu Chuẩn Chung, một hệ thống chứng nhận an toàn công nghệ thông tin được quốc tế công nhận dựa trên đánh giá cấp quốc gia trong ba năm liên tiếp.

Dịch vụ thanh toán Samsung Checkout được Công ty Tư vấn và Cấp giấy Chứng nhận (UL) chứng nhận Tiêu chuẩn Bảo Mật Dữ Liệu Thanh toán Thẻ (PCI DSS) tại CES 2018. Đây được xem là một bước đột phá trong ngành công nghiệp TIVI. Đối với nhà mạng T-Commerce, Samsung đã tăng cường tính bảo mật cho dịch vụ thanh toán qua Smart TIVI. Checkout là một phương thức thanh toán của T-Commerce, giúp mã hóa thông tin thẻ tín dụng. PCI DSS là một tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu quốc tế đã được American Express, Discover Financial Services, JCB International, MasterCard và Visa Inc. áp dụng cho tất cả các tổ chức xử lý, lưu trữ hoặc truyền tải thông tin thẻ tín dụng.

Ngoài phần mềm bảo mật riêng của họ, Hãng điện tử Samsung và McAfee đã phát triển một ứng dụng bảo mật mới dành riêng cho TIVI, gọi là McAfee Security for TIVI, áp dụng từ tháng 4 năm 2017 và cài đặt sẵn có trên tất cả các Smart TIVI Samsung. Ứng dụng bảo mật TIVI này tăng cường khả năng bảo mật gấp hai lần cho Samsung Smart TIVI. McAfee là một trong những công ty hàng đầu thế giới về bảo mật mạng, cung cấp các dịch vụ bảo mật theo 32 ngôn ngữ khác nhau. Smart TIVI Samsung là sản phẩm đầu tiên trên thế giới ứng dụng phần mềm bảo mật sáng tạo này, đặc biệt là cho TIVI.
Đây được coi là một bước tiến đáng kể trong việc phát triển các chức năng cho Tivi