Sony ra mắt sảng phẩm tivi công nghệ mới dòng Bravia 4K HDR.

Sáng 20-4-2016, Sony Eleectronics Việt Nam chính thức giới thiệu dòng tivi đỉnh cao Bravia 4K HDR.

Theo hang Sony nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thế hệ tivi có chất lượng, với công nghệ hiện đại tiên tiến, bừng sáng mọi hình ảnh, trọn vẹn từng màu sắc và đạt đến sự tối giản đầy sang trọng. hang Sony đầu tư nghiên cứu rồi trình làng dòng sản phẩm Bravia 4K HDR, LCD Bravia®.

sony Bravia 4K HDR
Trong đó, tivi Bravia 4K HDR có các dòng gồm 4K HDR X93D (55’’ và 65’’), 4K HDR X85D (55”, 65” và 75”) và 4K HDR S85D (55” và 65”). Điểm ưu việt của dòng sản phẩm này là chuẩn hình ảnh 4K HDR cho phép tối ưu khả năng trình diễn hình ảnh thông qua việc mở rộng dải ánh sáng và dải màu sắc nhờ vào công nghệ độc quyền của Sony X-tended Dynamic RangeTMPRO (độ tương phản), TRILUMINOSTM Display (màu sắc rực rỡ), 4K X-RealityTM PRO (độ chi tiết).
Bên cạnh đó, tivi Sony Bravia 4K HDR còn sở hữu công nghệ đèn nền mới Slim Backlight DriveTM của Hãng, cho phép điều hướng ánh sáng thông minh chính xác đến từng khu vực hiển thị trên toàn bộ màn hình, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn thế giới hình ảnh với độ tương phản vượt bậc và chất lượng hình ảnh đỉnh cao trong thiết kế cực mỏng, hòa quyện cùng không gian trong căn phòng của bạn.
Công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền của Sony tự động nâng cấp từng điểm ảnh để đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các mẫu tivi Bravia mới gồm LCD W750D Full HD (43” và 49”), LCD W650D Full HD (40”, 48” và 55”) hay LCD W600D Full HD (32”) đều được thiết kế với đường nét tinh tế, kiểu dáng thanh mỏng đầy lịch lãm, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp không gian trong căn nhà cho người sở hữu.
Không chỉ thể, các dòng tivi trên còn tích hợp các tiện ích khác nhau, giúp người sử dụng có được chất lượng âm thanh tự nhiên nhất hoặc dễ dàng xem phim qua mạng internet, chia sẻ hình ảnh dễ dàng.
Cũng trong dịp này Hãng Sony Eleectronics Viet Nam còn giới thiệu thế hệ loa Sound Bar 2016 với công nghệ rất hiện đại, với thiết kế đột phá và đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người dùng. Trong đó hai dòng Sound Bar mới GTK-XB7 và MHC-V44D dự kiến sẽ được phân phối tại Việt Nam vào tháng 7-2016; Riêng các dòng HT-NT5, HT-RT3 và HT-CT390 dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8-2016.

Từ khóa: