Tập đoàn Xiaomi sắp ra mắt Mi 7 vào tháng 6: SD 845, với RAM lên đến 8GB.

Theo tin tức chúng tôi được biết chiếc điện thoại Xiaomi Mi 7 sẽ được công bố vào tháng 6 năm nay, chiếc ĐT này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 845.

Theo Một CEO của Xiaomi cho biết thì ngày hôm qua đã xác nhận chiếc Mi MIX 2S sẽ được tung ra từ ngày 27/3, nên việc Mi 7 ra mắt tháng 6 là nhiều khả năng do cả hai cùng được xếp vào phân khúc cao cấp trong các dòng điện thoại của hãng Xiaomi.

Với việc sở hữu chip Snapdragon 845 64 bit tám nhân, cũng tương tự như Mi MIX 2S, thì Mi 7 sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ RAM 6GB và 8GB. Thiết bị cầm tay này đồng thời được trang bị một số tính năng AI, trong khi camera sau sẽ được bố trí theo chiều dọc và có thể sẽ là hai cái. Ngoài ra, màn hình của máy sẽ có kích thước 6 inch, đây là thông tin khá ngạc nhiên do những rò rỉ trước đó cho biết màn hình của Mi 7 sẽ từ 5,5 inch đến 5,7 inch. Nếu các bạn còn nhớ thì Xiaomi Mi 6 sở hữu một màn hình 5,15 inch nên thay đổi tăng kích thước màn hình lên 6 inch là một đáng kể. Chưa hết, máy sẽ có tỉ lệ màn hình 18:9 với các viền bezel mỏng hơn so với người tiền nhiệm Mi 6.

Tuy nhiên, máy sẽ chưa có được cảm biến nhận dạng vân tay tích hợp dưới màn hình, vốn mới chỉ được Vivo trang bị cho chiếc X20 Plus UD, và công nghệ này cũng mới chỉ hoạt động được với các tấm nền OLED.
Với việc tung ra thị trường sp này Xiaomi của tầu đang ngày càng trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh với Samsung hãng sảng xuất điện thoại hang đầu trên thế giới.

Từ khóa: