Thiên nhiên thật kỳ vĩ và tuyệt vời, một thác nước tuyệt đẹp nằm giữa lòng hồ.

Đất nước Bồ Đào Nha là một tuyệt vời với những người thích du lịch. Tại đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú và đặc biệt, rất giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống. nơi này còn sở hữu một thác nước tuyệt đẹp và được mệnh danh ‘cánh cổng dẫn đến thế giới khác’ mà rất ít người đã từng biết đến.


Tại con đập tràn có tên Covão do Conchos nằm trong hệ thống thủy điện thuộc dãy núi Serra de Estrela; con đập này ngoài chức năng dẫn nước từ sông Naves đổ nước vào hồ Lagoa Comprida nó còn là một kỳ quan vô cùng ngoạn mục. tại đây có một thác nước tuyệt đẹp nằm giữa lòng hồ.
Thác nước kỳ lạ này được hình thành khi con đập thủy điện được xây vào năm 1955 với chiều dài 4.6 mét và chu vi 48 mét. Qua nhiều năm tháng trôi qua, lớp rêu phong phủ lên con đập một vẻ đẹp tự nhiên kỳ ảo. nếu nhìn qua thì rất nhiều người nghĩ rằng đó chính là sự tự nhiên.


Khách du lịch và người dân địa phương muốn chiêm ngưỡng con đập đặc biệt có một không hai này, mọi người hãy đến đây vào đúng mùa mưa khi nước trong hồ dâng cao và phải đi bộ rất xa theo một con đường mòn.
Khi đến nơi khách tham quan sẽ được mãn nhãn với sự tuyệt đẹp và hoang sơ của hồ, được chiêm ngưỡng thác nước độc nhất trên thế giới.

Mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ nước và thác giữa hồ bằng các cảnh quay bằng fly cam của khách du lịch.