Tivi dạng khung tranh tuyệt đẹp của Samsung.

Samsung vừa cho ra mắt chiếc tivi dạng “Khung tranh” The Frame, chiếc tivi được định nghĩa “không bao giờ tắt” với thiết kế và tính năng và nghệ thuật ấn tượng.

Chiếc tivi dạng khung tranh này được ra mắt lần đầu tiên tại CES 2017 và triển lãm toàn cầu tại Paris nước Pháp. ngay sau đó đã đến với nhiều viện bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật ở mỗi quốc gia để làm nổi bật tính năng nghệ thuật độc đáo.


Tivi dạng khung tranh của Samsung có 2 phiên bản 55 inch và 65 inch, được trang bị màn hình UHD 4K có độ sắc nét gấp 4 lần tivi Full HD thông thường mở ra thế giới sống động ngay trước mắt bạn.
Chất lượng hình ảnh rất cao và tạo cảm giác cho người xem những hình ảnh sống động như thật.
Hãng điện tử Samsung đã tích hợp cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động nhờ vào công nghệ HDR giúp tivi tự động thay đổi độ sáng màn hình thích hợp với bối cảnh xung quanh đồng thời thể hiện tốt tính năng tiết kiệm điện khi không có người nào xem.
Với chiếc tivi khung tranh này bạn có thể tùy chọn các khung hình màu gỗ Walnut, màu Trắng hay Oak để làm đẹp cho không gian. Với thiết vô cùng tinh sảo, sản phẩm đã chinh phục những khách hang khó tính nhất trên toàn cầu.

Tivi khung tranh thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật, cho phép người dùng hiển thị các tác phẩm nghệ thuật độc quyền được lưu trữ trong thư viện cá nhân. Các tác phẩm nghệ thuật có thể tùy biến đỉnh cao.
Tại Triển lãm nghệ thuật độc quyền mang tên “Painting or Not” “Có phải tranh?” được tổ chức tại Nhà máy Kaviar ở Loften, Na Uy đã cho thấy The Frame chính xác là siêu phẩm công nghệ kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật.

Video giới thiệu tivi khung tranh của Samsung.

..