TiVi OLED LG EA9800 cong đầu tiên tại Việt Nam

Một cảm giác tuyệt vời khi tận mắt nhìn thấy tivi oled EA9800 của Lg. Nói không quá, TIVI OLED cong của LG là chiếc TIVI có thiết kế đẹp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

tivi oled EA9800

Do đặc tính của công nghệ OLED không cần sử dụng đèn nền như TIVI LCD, LG đã đạt được độ mỏng cực kỳ ấn tượng cùng EA9800 là 4,2 mm. Kết hợp kiểu dáng cong, nó lại càng tạo ra cảm giác mỏng hơn.

Khác với tất cả các dòng TIVI trên thị trường hiện nay, phần chân đế của tivi oled EA9800 hoàn toàn trong suốt và uốn con theo đường lượn sóng, tuyệt đẹp nhưng cũng không kém phần vững chắc. TIVI có tổng cộng là 8 loa tích hợp nhưng ấn tượng nhất là bộ đôi loa siêu mỏng trong suốt được tích hợp ở chân đế. Với tổng công suất là 40W, công bằng mà nói thì chất lượng âm thanh cũng không mấy ấn tượng nhưng có lẽ nếu bạn đã đủ khả năng sắm TIVI OLED, không kết hợp nổi với một bộ loa rời thì có lẽ cũng hơi bị quá đáng. Bên cạnh đó, một khi đã kết nói với loa rời, những bộ loa tích hợp của TIVI thường chỉ còn là người thừa. Ít nhất với thiết kế tuyệt đẹp của mình thì bộ loa của EA9800 vẫn là vật trang trí rất tốt.

Phần lưng của LG EA9800 được làm bằng sợi carbon, không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo ra sự chắc chắn cũng như giúp trọng lượng của toàn TIVI ở mức 17,2 kg. Đây là con số rất ấn tượng đối với một chiếc TIVI 55 inch.

Dàn cổng kết nối được đặt ở bên hông, bao gồm 4 cổng HDMI 1.4, 1 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0, đủ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng thông thường. Mặc dù không có kết nối HDMI 2.0 mới nhất nhưng với độ phân giải FullHD, điều này cũng không phải là vấn đề.

Một bước lùi nhỏ trong thiết kế của EA9800 chính là phần chân đế gắn liền với màn hình và không thể treo tường được. Ngoài ra, LG còn trang bị cho sản phẩm của mình một chiếc camera rời, bạn có thể cất đi nếu không dùng tới.

Chiếc tivi EA9800 của Lg là tivi oled đầu tiên có mặt tại việt Nam

Nguồn: Hd Việt Nam