Tivi The Frame đời 2018 mới ra mắt của Samsung.

Hãng sảng xuất điện tử Samsung tuần này vừa chính thức ra mắt phiên bản mới của mẫu ti vi cao cấp dạng khung tranh The Frame 4K Ultra HD được bán ra thị trường

Với phiên bản mới nhất này Tivi The Frame 2018 sẽ được bổ sung thêm các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số để trình chiếu khi màn hình ở trạng thái nghỉ, không đang chiếu phim hay chương trình ti vi, đồng thời cũng được cập nhật giao diện người dùng mới, hỗ trợ profile HDR10+ mới và trợ lý ảo Bixby.

Phiên bản năm 2018 này có các lựa chọn kích thước màn hình 55 inch đi với giá bán lẻ 1.999,99 USD và 65 inch có giá bán 2.799,99 USD.

Hãng Samsung sẽ mang đến cho người  dùng bốn lựa chọn màn sắc viền bezel là đen, trắng, gỗ óc chó và beige. Với những ai thích đặt ti vi trên mặt bàn hay sàn thì sẽ có các chân đế đặc biệt để tùy nghi lựa chọn.

Trong khi đó, cửa hàng tác phẩm nghệ thuật được cung cấp qua hệ điều hành ti vi thông minh Tizen giờ đây đã có hơn 800 tác phẩm nhiếp ảnh cổ điển (bao gồm những tác phẩm mới vừa được bổ sung từ New York Times) cùng với các bức tranh nổi tiếng có thể mua để trình chiếu trên màn hình. Và tất nhiên là người sử dụng cũng có thể tự tạo một danh sách các tác phẩm nghệ thuật của riêng họ.

Các tính năng cao cấp khác được nâng cấp và cải thiện đáng kể bao gồm hộp kết nối trung tâm mà Samsung gọi là One Connect, chế độ Ambient Light giúp tự động điều chỉnh độ sáng của bức tranh theo độ sáng của căn phòng, trong khi các cảm biến chuyển động tự động sẽ giúp phát hiện các chuyển động trong phòng để tự bật hay tắt ti vi.

Bài viết được tổng hợp từ internet.
Video giới thiệu tivi của ĐMX