Treo tivi lên tường khoảng cách phù hợp nhất.

Giá treo tivi hay còn gọi là khung treo tivi có thể được xem là một trong những công cụ vô cùng hữu ích giúp tiết kiệm được diện tích cho căn phòng của mình. Khung treo TV được chia thành 2 thành phần chính: phần thứ nhất dùng để lắp lên tường và phần còn lại lắp vào TV. Với giá tivi treo lên tường thì tivi nhà bạn sẽ được cố định tại một vị trí nhất định trên bức tường, tiết kiệm được diện tích không gian nhà bạn. Điều đặc biệt bạn quan tâm nhất là làm sao cho vị trí để màn hình phải phù hợp với tầm nhìn cũng như các đường dây cáp dây.HDMI hay dây nguồn.

Nếu chúng ta lắp khung treo tivi quá cao điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy kho chịu khi xem lâu. Vì vậy chúng ta nên lắp ở vị trí vừa phải, để mắt mình có thể nhìn thẳng và đúng với vị trí trung tâm của màn hình. Đối với những chiếc tivi có kích thước trung bình hoặc bạn có thể đặt cách mặt đất khoảng 60 – 70cm là hợp lý. Còn đối với các loại tivi có kích thước lớn hơn bạn nên lắp ở những vị trí thấp hơn để mắt bạn có thể nhìn thằng hoặc cao hơn một chút so với trung tâm màn hình Tivi.

Nếu các phòng có rộng lớn và có khoảng cách ngồi xem tivi từ xa, chúng ta nên lắp đặt lại các thiết bị cao hơn so với bình thường cũng không sao vì khoảng cách xa thì nhìn cao lên một chút cũng không có nhiều khác biệt. Còn đối vơi các phòng ngủ, để thuận tiện cho việc xem bạn nên chọn cho mình những khung treo tivi xoay hoặc gật gù là hợp lý nhất bởi chúng dễ điều chỉnh, phù hợp với căn phòng và góc nhìn của bạn. Và một lời khuyên chân thành giành tới các bạn đó là hãy lắp chiếc tivi lên tường sao cho thoải mái nhất khi xem, phù hợp nhất đối với tất cả các thành viên trong gia đình.