Trong quý 3 năm 2017 Samsung tiếp tục đứng đầu thị trường ĐT thông minh.

Hãng sản xuất ĐT Smart phone hàng đầu của Hàn Quốc là Samsung, vẫn tiếp tục giữ vị thế thống trị trong nhóm các nhà sản xuất tấm nền màn hình ĐT Smart phone trong suốt quý thứ 3 của năm nay, dựa theo các báo cáo thống kê thì công ty đang nắm 42,7% thị trường màn hình ĐT trong giai đoạn Quý 3 với doanh số lên đến 5,03 tỉ USD. Báo cáo thống kê được tính toán bởi IHS Markit, một công ty chuyên nghiên cứu và phân tích thị trường. Thị trường màn hình ĐTSmart phone đã đạt 11,79 tỉ USD trong Quý 3 năm nay, một kỷ lục rất cao ghi nhận được trong chỉ một quý. Điều đó có nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc đến từ Hàn Quốc đã duy trì vị thế thị trường của mình kể từ Quý 1 năm 2017, trong đó doanh số bán màn hình đã đạt hơn 3,5 tỷ USD, chiếm tới 27,2% thị trường trên toàn thế giới, nhờ sự tăng trưởng đáng kể của các đơn hàng giao diode phát sáng hữu cơ hoặc màn hình OLED của họ.


như vậy là Samsung đã liên tục duy trì được vị trí đầu bảng trên thị trường. và công ty Samsung Display (bộ phận gia công màn hình của tập đoàn Samsung Electronics) đồng thời phủ bóng lên đối thủ Japan Display, vốn chiếm được 12,5% thị trường màn hình ĐTSmart phone toàn cầu với doanh thu 1,47 tỉ USD. Trong khi đó, một đối thủ khác là LG Display được xếp thứ 3 với doanh số 1,19 tỉ USD, tương đương với 10,1% thị phần toàn cầu. Xếp theo sau là BOE với 8,8% thị phần, trong khi Sharp nắm con số thị phần là 7,7%. Ở đấu trường màn hình OLED dành cho ĐTSmart phone thì công ty Samsung Display tiếp tục là nhà sản xuất hàng đầu với doanh thu 5,03 tỉ USD, chiếm thị phần đến 98,5% trong quý thứ 3 năm nay. Điều này phù hợp với hiệu suất thị trường của Samsung Display trong quý thứ hai của năm nay, trong đó công ty chiếm lĩnh thị trường OLED với doanh số bán hàng khoảng 3,92 tỷ USD, chiếm gần 32% thị trường toàn cầu. Tiếp theo đó là công ty Visionox đến từ Trung Quốc với 27 triệu USD doanh thu toàn cầu, đối thủ LG Display thu được 18 triệu USD và Ever Display có 16 triệu USD từ doanh số bán hàng tấm nền OLED trên toàn thế giới.

In March, it was reported that Samsung Display was planning to invest more money and human resources in expanding its OLED production lines, and expected near-term investment. 10 trillion won, or $ 8.9 billion, before the end of the year. Reports also said that Samsung Display had signed deals with many device manufacturers to replace current LCD production facilities with OLEDs.