TV QLED 2018 hoàn toàn mới của Sam sung bán ra tại Việt Nam.

Sau nhiều thời gian chờ đợi thì, mới đây Samsung đã chính thức cho ra mắt các dòng Tivi Qled năm 2018 với nhiều sự cải tiến mạnh mẽ về khả năng trình diễn và các tính năng hoàn toàn mới đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Mới đây ngày 24/4/2018 hãng điện tử Samsung đã chính thức ra mắt loạt TV QLED cao cấp mới tại Việt Nam. Những chiếc TV thế hệ QLED 2018 của Samsung lần đầu ra mắt nhiều tính năng thú vị mới với chất lượng hình ảnh rất ấn tượng, tích hợp nhiều chức năng thông minh hơn với những thiết kế hoàn hảo hơn.

Những chiếc TV QLED 2018  mới ra của hãng Samsung được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng hình ảnh gần như hoàn hảo, sử dụng dễ dàng với khả năng kết nối và chia sẻ linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Tính năng Direct Full Array  nổi bật được tích hợp, giải pháp cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection trong Những chiếc TV Samsung QLED 2018, điểm đặc biệt nhất trong thiết kế đó chính là chế độ hình nền Ambient Mode, công nghệ màn hình cho phép TV chủ động biến đổi tương thích với nội thất và không gian giải trí của ngôi nhà.

Các Model mới của Samsung QLED 2018 bao gồm Q9F (65”,75”); Q8C (55”,65”); Q7F (55”,65”,75”) và Q6F (49”,55”,65”).

Tích hợp Công nghệ Direct Full Array hiện đại

Hãng điện tử Samsung đã đưa công nghệ Direct Full Array áp dụng lên dòng TV QLED Q9FN. Với Công nghệ này sẽ mang tới độ tương phản nguyên gốc từ nguồn phát với những ma trận làm mờ cục bộ cho những mảng tối được thể hiện chính xác hơn tạo nên những khung hình có chiều sâu và sắc nét hơn.

One Invisible Connection một giải pháp cáp quang siêu mảnh.

Tất Các thiết bị ngoại vi đều được kết nối với TV qua một hộp trung gian rồi mới được truyền đến TV. Với Giải pháp mới này giúp tối giản số lượng dây kết nối đến TV thành một sợi duy nhất tăng tính thẩm mĩ cho không gian căn phòng.

chế độ hình nền Ambient Mode, Chủ động biến đổi tương thích với không gian ngôi nhà

Điểm nhấn thiết kế độc đáo trong những model TV QLED 2018 này chính là chế độ hình nền Ambient Mode, công nghệ màn hình tương lai cho phép TV chủ động biến đổi tương thích với nội thất và không gian giải trí của ngôi nhà mà chưa từng có trước đây. Đó là khả năng nhận diện màu sắc hoặc hoa văn trên tường và đồng bộ hóa hình nền của TV với hoa văn trên tường để chiếc TV hài hòa nhất với phong cách trang trí nội thất của căn phòng

Màn hình đen sẽ hoàn toàn biến mất khi người dùng không xem TV nữa. với chế độ hình nền Ambient Mode sẽ mang tới những giá trị cộng hưởng thêm cho TV

khi  đó chiếc TV sẽ biến thành một trung tâm thông tin cho gia đình. Chế độ hình nền Ambient Mode còn có thể tự động đồng bộ hóa với tín hiệu di động của người dùng để kích hoạt nội dung trên màn hình và tắt khi người dùng rời khỏi phòng.

Dòng TV Samsung QLED 2018 đã chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam. với mức giá bán lẻ khoảng từ 54.900.000 đồng đến 199.990.000 đ. tùy theo mẫu sản phẩm và kích cỡ màn hình.

Video giới thiệu của Samsung cho dòng TV Samsung QLED 2018

Từ khóa: